GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA TP.HCM (TÊN CŨ TRƯỜNG TRUNG CẤP ÁNH SÁNG)

thsdangvansang

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh (tên cũ Trường Trung cấp Ánh Sáng) được thành lập theo Quyết định số 5170/QĐ-UBND ngày 16 tháng 11 năm 2007  của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh. Trường trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh(quản lý Nhà nước trực tiếp là Sở Giáo dục& Đào tạo và Sở Lao động thương Binh và Xã Hội Tp.Hồ Chí Minh). Nhiệm vụ của trường đào tạo lao động trình độ Trung cấp chính quy, có tay nghề cao cho Thành phố và các tỉnh thành trên cả Nước. Hiện nay trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo 14 ngành/nghề bao gồm: 1.Dược sỹ2.Điều dưỡng3.Y sĩ, 4.Y sĩ Y học cổ truyền,5.Hộ sinh, 6.Chăm sóc người già, 7.Sư phạm mầm non, 8. Kỹ thuật chế biến món ăn, 9.Kế tóan, 10.Kiểm tóan11.Tài chính Ngân hàng12.Tin học ứng dụng13.Công nghệ kỹ thuật trắc địa và 14.Quản lý đất đai...

Xem Tiếp

VTV PHỎNG VẤN THẦY ĐẶNG VĂN SÁNG