Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND Tp.Hồ Chí Minh năm học 2018-2019

Ngày 26/12/2019, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Hội Nghị Tổng Kết Giáo Dục Nghề Nghiệp Năm Học 2018-2019, Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND Tp.Hồ Chí Minh.

Nhằm biểu dương những thành tích xuất sắc mà Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh đã đạt được trong phong trào thi đua năm học 2018-2019, UBND Tp.Hồ Chí Minh tặng Bằng khen và Cờ đơn vị đạt thành tích xuất sắc cho Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh.

CTD2019-11.png

(Ông Lê Minh Tấn-Thành uỷ viên, Giám đốc Sở LĐTBXH, Đại diện Ban thi đua khen thưởng UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen đơn vị xuất sắc cho Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh và 6 đơn vị bạn)

CTD2019-2.png

(Ông Lê Minh Tấn-Thành uỷ viên, Giám đốc Sở LĐTBXH, Đại diện Ban thi đua khen thưởng UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng cờ đơn vị xuất sắc cho Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh và 4 đơn vị bạn)

Đây là thành quả, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh, sinh viên Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến môi trường học tập hạnh phúc cho sinh viên. Kết quả đạt được trong năm học: Tuyển sinh đạt 1.008 học sinh, học viên; Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp 97%(đạt loại Xuất sắc& giỏi: 22%, loại Khá: 48%); Kết quả rèn luyện đạt 100%(loại Tốt 75%, loại Khá 24%)Kết quả tìm kiếm việc làm của học sinh: năm 2019, Trường đã phối hợp với Trung tâm DVVL tổ chức 9 Sàn giao dịch việc làm lưu động và online tại Trường giúp học sinh và người lao động địa phương có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp năm 2018 có việc làm đúng chuyên môn được thống kê đến tháng 5 năm 2019 đạt bình quân 95,2%. Trong đó có nhiều ngành đạt 100% như: Sư phạm mầm non, Công nghệ thông tin, Kế toán, Điều dưỡng,…

Nhân dịp này, Sở LĐTBXH và Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương cho hơn 100 lao động có thành tích xuất sắc. Họ là những cá nhân tiêu biểu, thành đạt từ khởi điểm học trung cấp. Hiện nay, họ là những kỹ thuật viên, cán bộ kỹ thuật, nhà quản lý xuất sắc đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn Thành phố.

CTD2019-3.png

(Hình ảnh học sinh và người lao động đăng ký việc làm tại Sàn Giao dịch việc làm lưu động tại Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM)

CTD2019-4.png

(Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong lao động, sản xuất, quản lý giỏi tại công ty, xí nghiệp trên địa bàn Thành phố)